20 điều để tình yêu bền chặt

20 điều để tình yêu bền chặt

Một khi tình yêu đã được đơm hoa thì việc chăm sóc cho bông hoa đó đừng héo tàn là điều quan trọng. Hãy trở thành người trồng hoa khéo léo khi biết cách giữ cho những cánh hoa luôn tươi tắn. 

1. Đừng bao giờ coi thường sức mạnh của lời khen

“Hàng ngày, nói với chàng/nàng về một điều bạn đánh giá cao về họ. Hãy luôn công bằng và khách quan trong lời khen dành tặng người ấy. Những điều tưởng chừng nhỏ bé sẽ trở nên to lớn đối với một người nào đó đáng được khen ngợi.

2. Cởi mở trong tình dục

Theo Lifestyle, đừng thờ với chuyện đó ngay cả khi bạn chưa muốn. Đôi khi cảm xúc lại được khơi dậy trước khi đam mê ập đến. Một khi trải nghiệm qua sex bạn sẽ tìm thấy niềm vui thú trong đó. Càng có nhiều kinh nghiệm “ân ái”, cơ thể bạn càng thích ứng nhiều hơn với chuyện đó. Bạn sẽ thấy ngày càng có nhiều ham muốn và được cung cấp nhiều năng lượng. Chắc chắn đối tác sẽ nhận ra sự thay đổi trong mỗi lần làm tình ở bạn.

3. Nghe nhiều, nói ít

Nguyên tắc của sự giao tiếp là 85% nghe và 15% nói. Bạn nghe càng nhiều thì thông tin nhận được càng đầy đủ và chính xác. Hãy thử một lần đi ra ngoài mà không mang theo điện thoại di động đồng thời tập cách nhìn sâu vào mắt lắng nghe chàng nói. Nó thực sự là một điều đáng kinh ngạc trong mối quan hệ khi mà bạn biết cách nghe một cách đúng đắn.

4. Loại bỏ những điều quá nhỏ nhặt

Sẽ tốt đẹp nếu như bạn không nhắc lại thậm chí là quên hẳn những gì đã qua. Điều này có nghĩa là bạn đã tránh được việc quá đi sâu vào trọng tâm của vấn đề. Có nhiều cặp đôi đã thành công trong việc đồng ý bỏ qua những vấn đề tầm thường bởi họ cho rằng chẳng nên cãi nhau về những chuyện lặt vặt.

5. Đối xử với người yêu như một người bạn thân thiết

Điều làm nên những cặp đôi hạnh phúc đó là sự kính trọng, đồng cảm và chia sẻ. Họ thường thận trọng trong việc sử dụng từ ngữ, tránh những điều làm tổn hại mối quan hệ như phê phán, cảnh giác, khinh thường, nhằm làm cho cảm xúc được kết nối một cách tự nhiên nhất.

6. Để tâm những lời phê phán

Khi bạn mệt mỏi hay không hài lòng thì đó cũng là lúc bạn rất dễ bị trượt dài trong những lời phê bình của đối tác. Tuy nhiên, bạn nên nhớ những lời chê trách hay bộc lộ một cách tiêu cực như vậy cũng là một cách để bạn sống tích cực hơn. Hãy chắc chắn rằng với mỗi sự tác động tiêu cực bạn sẽ thu lượm được 5 tác động tích cực kiểu như: nụ cười, cái hôn, hành động của tình yêu, một lời tán dương, hay sự động chạm.

7. Yêu nhưng không bị gò bó

Đem tới cho người ấy những điều bạn mong muốn nhất. Hãy đặt thật nhiều cảm xúc và có quan điểm rõ ràng về thứ gì cần chia sẻ và những gì nên giữ lại không nói ra. Đặt ra ngoài những đòi hỏi và sự than phiền, bạn sẽ có được một tình yêu nồng nàn.

8. Đấu tranh vì tình yêu

Đánh đồn có địch và chiếm được công chúa bao giờ cũng vẻ vang hơn rất nhiều. Chỉ có qua cuộc chiến chống lại những vệ tinh vây xung quanh nàng/chàng bạn mới nhận rõ được giá trị của tình yêu và thấy trân trọng những gì đạt được.

9. Làm mới tình dục

Thông thường các đôi tình nhân thường tập trung vạch ra những kế hoạch “họp hành” và “làm việc” cật lực. Tuy nhiên, tình dục theo lịch rồi sẽ gây nên cảm giác nhàm chán. Lúc này bạn nên dành thời gian ở bên nhau: đi xem phim, du lịch, cùng làm các dự án… Những điều này sẽ làm cho cả hai thấy tình dục chính là chặng nghỉ cuối cùng trong một ngày ở cạnh nhau.

10. Không quên sự lãng mạn

 Tiếp tục dành riêng thời gian cho sự lãng mạn. Hãy phát huy trí sáng tạo của mình. Thổi một cơn gió lãng mạn vào tình yêu thường xuyên chớ để một năm mới làm một lần. Lãng mạn cũng giống như các mạch máu đang chảy trong con tim hôn nhân, càng làm nhiều thì bạn sẽ thấy trái tim mình khỏe mạnh.

Em cần một người hiểu được những áp lực mà em phải chịu, sẵn sàng chia sẻ những áp lực đó với em…

Em cần một người mà em có thể hiểu được áp lực mà người đó phải chịu, và em sẵn sàng chia sẽ những áp lực với người đó.

Em cần một người sẵn sàng đi cùng dưới mưa ướt cùng em, chứ em không cần một chiếc ô sẵn sàng che cho em khỏi ướt.

  

Advertisements

3 Comments »

 1. 1
  huong Says:

  Em cần một người hiểu được những áp lực mà em phải chịu, sẵn sàng chia sẻ những áp lực đó với em…

  Em cần một người mà em có thể hiểu được áp lực mà người đó phải chịu, và em sẵn sàng chia sẽ những áp lực với người đó.

  Em cần một người sẵn sàng đi cùng dưới mưa ướt cùng em, chứ em không cần một chiếc ô sẵn sàng che cho em khỏi ướt.

 2. 2
  Pjnkej Says:

  em va` nguoi` ay’ chia tay rui`…nguoi` ay’ noi’ con` iu em va` mun’ cho` doi em…em rat’ cam~ dong nhung em ko mun’ quay lai (vi` em so chia tay lan` nua~)…nhung bay gio`, nguoi` ay’ bao~ dang iu 1 nguoi` khac’, nguoi` do’ la` ban than cua~ em…bay gio`, em phai~ lam` sao day…em kho’ xu~ lam’…

 3. 3
  leadcovn Says:

  Theo ông Trịnh Trung Hòa (chuyên gia tâm lý tư vấn tổng đài 1088) thì chuyện “phụ nữ thích đàn ông đểu” là một hiện tượng tâm lý hoàn toàn có thật. Sở dĩ phụ nữ ngày nay đủ kiến thức để phân biệt thiệt hơn nhưng nhiều khi vẫn bị “cuốn” vào bởi sự sai lầm xuất phát từ trong tiềm thức.

  Bài phân tích khá hay, mang tính khoa học, chị em nên tham khảo: http://news.leadco.vn/giai-tri/227-

  dan-ong-khong-xau-con-gai-khong-yeu.html

  Hay phet!


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: