Giới thiệu về KNiC Group – KNiC.vn

KNiC Group là Công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng cho các Doanh nghiệp. KNiC Group nhận tư vấn, xây dựng và phát triển phần mềm quản lý, các giải pháp thương mại điện tử, ứng dụng Internet, Online Marketing để kinh doanh phân phối các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

1. Giới thiệu về KNiC Group:

KNiC là tên gọi viết tắt của từ Khởi Nguyên ideas Co-operation tức là hợp tác, gắn kết các ý tưởng của các thành viên trong công ty, các khách hàng, đối tác. Những ý tưởng khởi đầu, tinh khiết và nhỏ bé nhưng sẽ làm nên những thành công to lớn. Để làm được điều đó KNiC Group luôn hoàn toàn tự hào và vững tin vào những gì mình đang theo đuổi:
  • Khởi Nghiệp: KNiC khởi nghiệp với mong muốn phục vụ cộng đồng trước, đặt quyền lợi của mình đằng sau sự hài lòng của khách hàng.
  • Kinh Nghiệm: KNiC tự tin vì có những thành viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và kinh doanh.
  • Khả Năng: KNiC sẽ luôn phát huy tốt nhất những gì mình có, để tạo ra sức mạnh và sự phát triển.
  • Kỹ Năng: KNiC luôn chuyên cần học hỏi, tích lũy kiến thức và nâng cao những kỹ năng cần thiết để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
  • Khơi Nguồn: KNiC cam kết là môi trường phát huy mọi sáng tạo, phát triển hết trí tuệ và hoàn thiện bản thân cho mọi thành viên.
2. Tầm nhìn KNiC

KNiC mong muốn trở thành tập thể vững mạnh, là nơi để các thành viên phát huy hết sức sáng tạo và khả năng của mình, từ đó đưa KNiC phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm.
3. Sứ mệnh của KNiC

Từ những ý tưởng ban đầu, KNiC đã xác định sứ mệnh của mình là cống hiến hết sức mình cho cộng đồng, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn dựa trên việc cải tiến quy trình kinh doanh, áp dụng với công nghệ hiện đại để theo kịp xu hướng của thời đại.
4. Triết lý kinh doanh của KNiC

Làm doanh nghiệp cũng chính là làm người: dù là đối nội hay đối ngoại, KNiC luôn lấy việc quan hệ giữa con người làm nền tảng cơ bản.
Kinh doanh thành thật, không đầu cơ trục lợi: dù làm ăn với khách hàng hay đối tác, KNiC luôn xem trọng chữ “Tín” hàng đầu.
Không ngừng sáng tạo: dù trong hoàn cảnh nào, KNiC luôn không ngừng phát huy hết tài trí của mình để vươn lên, để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Không viển vông, phải đứng trên thực tế: dù là chiến lược hay quyết sách, KNiC luôn làm những việc trong khả năng mình có thể.
KNiC luôn biết khiêm tốn và không ngừng học hỏi để vươn lên. Các thành viên KNiC không cá nhân, ích kỷ, không kiêu ngạo, bởi KNiC luôn biết rằng: “Không ai trong chúng ta có thể giỏi hơn chúng ta”.
KNiC Group là một tập thể gắt kết bền vững, luôn biết đặt lợi ích của tập thể, lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu. Các thành viên KNiC luôn coi nhau, coi khách hàng, đối tác như người thân của mình để giúp đỡ nhau, cùng nhau chia sẻ, hợp tác và phát triển.

Chúc quý khách hàng, đối tác kinh doanh hiệu quả, thành công!

Xin chân thành cảm ơn!

KNiC Group – KNiC.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: