9/9/2010 – Chúc mừng con trai tròn 2 tuổi!

09/09/2010, vậy là đã đúng 2 năm con trai chào đời, trộm vía con trai bố trông hot ghê. Mỗi bước chân con đi mang lại niềm vui cho cả nhà ta, từ ông bà, các cô, các dì, đến cả các cô chú làm cùng bố. Với bố mẹ con là cả thế giới, với gia đình ta con là cả một biển vui cười.  Bố rất vui khi con hát được nhiều bài, cảm nhận được rất nhiều sự vật xung quanh con. Ngày bằng tuổi con chắc chắn bố không được như vậy. Bố tin sau này con trai bố sẻ giỏi giang và là người có ích.

Trên con đường mưu sinh vất vả, bố mẹ vẫn dành cho con đong đầy tình cảm. Mỗi lúc căng thẳng, mệt mỏi bố chỉ muốn về nhanh với hai mẹ con. Mỗi phút bên con và mẹ bố mới cảm nhận được thế nào hạnh phúc.  Bố mới ngẫm lại sự đời, có những hạnh phúc ở ngay quanh bố mà bố cứ phải tìm mãi ở đâu xa.Vừa tuần trước nhỉ? Cả nhà mình đi vườn bách thú, vui thật.

Sinh nhật con bố mẹ cho con về quê trước vài ngày để chơi cùng ông bà. Bố biết ông bà cũng rất vui khi có con ở bên cạnh. Ông bà còn vất vả nhiều mà bố mẹ cũng chưa giúp đỡ được gì cả… Bố chỉ mong góp chút niềm vui và hạnh phúc của ông bà từ con.

Ngày sinh nhật con cũng là những ngày bố bận nhất. Bố có rất nhiều việc để làm. Bộ mẹ thấy may mắn vì đã tự tạo được công việc cho mình và cho các cô các chú!  Bố sẽ cố gắng phát triển vững chắc! Bố tin sau này con sẽ kế thừa và phát huy được, mang lại những giá trị hữu ích cho đời.

Cảm ơn cuộc sống đã dành hai mẹ con cho Bố!

Hà Nội, 3:55 sáng, ngày 09/09/2010

HaiTien’s Blog

Advertisements

4 Comments »

  1. […] viết được trích lại từ HaiTien’s Blog This entry was posted in Gia đình and tagged con trai, sinh nhật. Bookmark the permalink. […]

  2. […] https://haitien.wordpress.com/2010/09/09/992010-chuc-mung-con-trai-tron-2-tuoi/ This entry was posted in Gia đình and tagged 3 tuổi, chúc mừng, con trai, cuộc sống, hạnh phúc, sinh nhật. Bookmark the permalink. ← 9/9/2010 – Chúc mừng con trai tròn 2 tuổi! […]


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: