Chúc mừng con trai tròn 3 tuổi – 09/09/2011

Copy bài viết của chú Tường, thanks chú TuongND nhiều.

http://diendan.shoptretho.com.vn/showthread.php/8750-My-name-is-Pham-Gia-Bao-dang-dan-nhan-ngay-sinh-nhat-09-09-2011

Bài viết dưới đây được bố cu Bảo viết cách đây 1 năm rồi, nhanh thật đấy, chú thấy bài viết mang tình cảm bao la của bố mẹ dành cho cháu nên chú quyết định copy về đây với hi vọng 1 ngày đẹp trời cháu search google và mỉm cười là cu Bảo đã được ông Google index từ bao giở bao giờ vào danh bạ của ông rồi.

Nhanh thât đấy, mới hồi nào khi chú vào Shop thì cu bảo còn bé tí mà giờ cu vẫn bé tí chỉ có cái đầu là to hơn thôi. Hồi ấy cu Bảo chưa biết tới các bạn Tôm, Jerry hay ông bạn Youtube là gì nên vẫn thích đi chơi với chú lắm, giờ thì khác rồi. Chú bị “thất sủng” với những đối thủ dụ dỗ trẻ con giỏi như vợ chồng nhà Khoa Hoa hay cô Ngân, cô Huệ. ôi chú lại nhớ tới dì Dung của Bảo, cho cháu uống thuốc đắng thế mà dì bảo “ngọt lắm, ngọt lắm, uống tí thì hết” và cu Bảo cũng uống ừng ực. Quả là cao thủ, chú phục sát đất.

Nhanh thật đấy, giờ cu Bảo vẫn bé tí nhưng đã biết thành thạo sử dụng chuột và youtube rồi các cô, các chú ạ. thằng pé này còn biết tán gái giỏi hơn các bác Quân, chú Toản, chú Hợp và cả chú đây cu cũng vượt qua rồi. Hôm nọ, cu mang cái bảng viết từ ra trước cửa ngồi vẽ vời lung tung, chú bảo vẽ chữ A thì cu lại vẽ như con cua, như cái kiếm thế mà chú đi cái cháu đã tán đổ 1 em để ngồi vẽ cùng rồi. khâm phục, khâm phục. roy cả chuyện hôm nọ nữa, cu Bảo làm sao mà để 2 em nhếch nhác chạy theo đòi về cùng thế (chú bảo nhỏ, hôm nào dạy cho chú bài ấy để chú tán mấy cô ở Shop Trẻ Thơ, không thì chú “ế” mất. trông các cô được phết đấy), nói nhỏ đấy, ngta biết ngại lắm. hi

Thoy, giờ chú mới nghĩ ra là hôm nọ có tập ảnh cu Bảo ăn vụng, à khong pải ăn vụng mà là ăn như lợn ấy, chú tìm mãi ko thấy. hi nói xấu tí ai chẳng có lúc vậy nhỉ? hi chú up tạm cái này vậy.

https://haitien.wordpress.com/2010/09/09/992010-chuc-mung-con-trai-tron-2-tuoi/

Advertisements

2 Comments »

  1. Chúc chú có con zai thật đáng yêu nhé, quà tết cho cháu đây
    http://www.nhacthieunhi.biz/2014/01/playlist-nhac-thieu-nhi-vui-tet-2014.html

  2. 2

    Well, in some cities, merchants, as a matter of good business practice, and creating an attractive business environment and business good will in the Click https://twitter.com/moooker1


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: